Bí thư Thành ủy TP. Lạng Sơn, Nguyễn Công Trưởng cùng các DN trao tặng quà cho hộ gia đình ông
Bí thư Thành ủy TP. Lạng Sơn, Nguyễn Công Trưởng (bìa giữ) cùng các DN trao tặng quà
cho hộ gia đình ông Nguyễn Tiến Phong

 

Theo đó, các doanh nghiệp tham gia ủng hộ lần này gồm Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú (hội viên Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam) cùng 6 chi bộ doanh nghiệp thuộc Đảng bộ khối doanh nghiệp TP. Lạng Sơn đã thực hiện việc trao tặng 30 triệu đồng từ nguồn quỹ triển khai thực hiện mô hình “Tiết kiệm làm theo lời Bác” cho hộ ông Nguyễn Tiến Phong, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Quảng Trung II, xã Quảng Lạc để xây sửa nhà.

Đây là một trong 3 hoạt động do Ban Tuyên giáo Thành ủy Lạng Sơn phối hợp với 7 chi bộ doanh nghiệp triển khai thực hiện nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ TP. Lạng Sơn lần thứ XXIII và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH thương mại xây dựng Thiên Phú, Trần Thế Kiên cùng các DN trao tặng quà cho gia đình ông
Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Thương mại xây dựng Thiên Phú, Trần Thế Kiên
cùng các DN trao tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Tiến Phong

 

Phát biểu tại buổi trao tặng, Bí thư Thành ủy TP. Lạng Sơn, Nguyễn Công Trưởng, cảm ơn và đánh giá cao các chi bộ doanh nghiệp đã tích cực đồng hành, ủng hộ đối với các phong trào xã hội của thành phố nói chung cũng như chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nói riêng, giúp họ vươn lên, hòa nhập với cộng đồng.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần nhân văn, “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” - truyền thống cao đẹp của dân tộc - hưởng ứng thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tạo sức lan tỏa, tạo động lực để Đảng bộ thành phố tiếp tục chỉ đạo triển khai nhiều hoạt động, phong trào, mô hình hiệu quả trong học tập và làm theo gương Bác trong thời gian tới.

Được biết, sau chương trình trao tặng đợt này, các doanh nghiệp này tiếp tục tiến hành thực hiện việc tao tặng 45 triệu đồng cho một hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Đồng (TP. Lạng Sơn).

Theo Nguyễn Kiên

"https://thuonghieucongluan.com.vn/doanh-nghiep-tp-lang-son-tich-cuc-chia-se-cong-dong-xa-hoi-a113301.html"