Với thời đại công nghệ, bán hàng online được cho là xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, mặt hàng online đang trở thành lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, khá nhiều người làm nhưng không phải ai cũng thành công. Để có được thành quả như ngày hôm nay, Lý Thị Oanh vừa làm công ty, thời gian rảnh bán quần áo để tăng thêm thu nhập. Ban đầu chưa có kinh nghiệm, không lựa đúng mẫu mã bán hàng rất chậm. Cùng lúc đi làm công ty, bán thêm quần áo, Oanh lại thấy thị trường mỹ phẩm vô cùng tiềm năng nên nhập hàng về bán. Ôm đồm cùng lúc nhiều mặt hàng nhưng không có sản phẩm nào Oanh kinh doanh thành công, hàng ế chất đống đầy nhà. Mất cả gốc lẫn lãi, không có tiền trang trải cuộc sống Lý Thị Oanh rơi vào bế tắc. 

Lý Thị Oanh hiện tại thành công và vô cùng xinh đẹp

 

Thương trường như chiến trường và rồi muôn vàn sóng gió, khó khăn cũng ập tới với cô gái trẻ. Trải qua những khó khăn, thử thách mà đối với một cô gái trẻ tuổi va vấp trong kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm thật là một quãng thời gian đáng sợ, Lý Thị Oanh kể lại: “Tôi thật sự đã muốn bỏ cuộc, lúc đó quá khó khăn, nhưng vì đồng lương quá thấp không đủ chi tiêu, trong cái khó ló cái khôn, nhiều đêm thức trắng để tìm hiểu xem những người trong cùng lĩnh vực họ làm như thế nào, sau đó cũng chính vì sự tìm tòi mà kiến thức, và ý chí càng dày dặn, quyết tâm”.

 Sự nỗ lực không mệt mỏi đã giúp Lý Thị Oanh có được thành công như ngày hôm nay

 

Tưởng chừng mọi thứ sẽ dừng lại, may mắn Oanh biết đến Mỹ Phẩm DuLy qua báo chí. Ban đầu Oanh rất do dự vì đã 1 lần kinh doanh mỹ phẩm thất bại. Nhưng sau khi tiếp xúc với CEO Đặng Thường Duy, được nghe về hệ thống, được tìm hiểu về sản phẩm Oanh mới nhận ra những sai mà mình đã mắc phải trước kia. Như tiếp thêm sức mạnh, Lý Thị Oanh bắt đầu vào hành trình kinh doanh hoàn toàn mới và chỉ tập trung vào một lĩnh vức đó là mỹ phẩm DuLy. Chính những thất bại Oanh gặp phải trong quá khứ đã là nền tảng giúp Oanh bản lĩnh và kiên cường hơn trong thương trường mỹ phẩm đầy khốc liệt. Rút kinh nghiệm từ những thất bại trước đó, chiết ký kinh doanh mà Lý Thị Oanh sử dụng như kim chỉ nam cho kinh doanh của mình đó là: "Trong kinh doanh, chất lượng luôn là nền tảng giúp cho cơ sở được bền vững và phát triển xa hơn. Nhưng dù làm bất kể điều gì, người kinh doanh luôn đặt chữ "tâm" lên trên cả, có "tâm" thì mới có thể phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh được”. 

Không ai ngờ được rằng trước khi thành công, Lý Thị Oanh đi làm may với đồng lương ít ỏi

 

Nỗ lực của Lý Thị Oanh đã được đền đáp xứng đáng. Cách đây 8 tháng, team của Oanh chỉ có vài thành viên nhưng đến nay hệ thống của cô đã lên tới hàng nghìn người chưa kể các cộng tác viên. Hiện tại, Lý Thị Oanh đã lên chức Giám đốc phân phối Vàng body siêu trắng lựu đỏ, với mức 15.000 sản phẩm số vốn 540.000.000 vnd và giữ chức vụ giám đốc kinh doanh Bạc với số vốn 144.000.000 vnd sản phẩm tắm trắng phong thủy, chanh lựu.

Nhờ mỹ phẩm DuLy, cuộc đời Oanh đã sang một trang khác

Đặc biệt, trong đợt Tri ân đại lý của Thương hiệu mỹ phẩm DuLy năm 2019, Oanh đã vinh dự nhận được danh hiệu Doanh nhân xuất sắc. Trên tay chiếc cup và bằng danh giá này Oanh muốn gửi tới tất cả các bạn đã đang và sắp bước vào kinh doanh online đặc biệt là với mỹ phẩm thì bạn phải kiên trì, quyết tâm và hơn hết đó là chọn đúng sản phẩm uy tín, chất lượng, rõ nguồn gốc, đừng vì lòng tham, bán rẻ lương tâm để lấy lợi ích mà phải luôn ghi nhớ “Bán hàng uy tín, có tâm với khách hàng, không chạy theo giá cả mà hãy nâng cao dịch vụ, khách hàng sẽ yêu quý và tin tưởng bạn”.

Lý Thị Oanh đã vinh dự nhận được danh hiệu Doanh nhân xuất sắc

 

Nhờ kinh doanh online đã giúp cho Oanh có thêm nhiều bài học quý giá về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Không những vậy, còn tạo cho cô những mối quan hệ mới tưởng chừng như xa lạ nhưng thật sự chân thành và đầy sẻ chia. Dĩ nhiên, việc kiếm thêm thu nhập cho gia đình với mức lương vài chục triệu một tháng là điều không khó.

Chia sẻ về thành công của mình, Lý Thị Oanh đã gửi lời cảm ơn chân thành sự đóng góp không nhỏ của toàn team, đồng thời còn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Giám đốc Công ty Mỹ Phẩm DuLy. Qua đây, Oanh cũng nhắn nhủ, bất kỳ bạn nào muốn học hỏi kinh nghiệm bán hàng online cũng như muốn kiếm thêm thu nhập thì hãy liên hệ với Oanh. Cô nàng sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ và bước cùng các bạn tiến tới thành công nếu bạn thực sự có quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng.

PV