Cô gái trẻ Ngọc Mỹ một mình lên Sài Gòn lập nghiệp những ngày đầu làm công nhân lương chỉ 5 triệu/tháng. Giữa phố thị xa hoa với mức lương ít ỏi, tiền ăn, tiền thuê nhà, rồi cả tiền gửi về cho gia đình khiến Ngọc Mỹ dù chắt chiu vẫn không đủ. 

Chị sở hữu hàng trăm đại lý và giúp đỡ tận tình cho các thành viên trong team

 

Những khó khăn đời thường đã thôi thúc Ngọc Mỹ phải làm gì đó để đổi thay cuộc đời. Ngọc Mỹ bắt đầu tập bán hàng online để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình. Sau lần nhiều nghiên cứu, mày mò trên mạng cô phát hiện các dòng sản phẩm chăm sóc da được giới trẻ ưa chuộng. Một lần tình cờ Ngọc Mỹ vô tình lướt Facebook phát hiện thương hiệu mỹ phẩm DULY và muốn kinh doanh thử vì vốn gia nhập chỉ 330k thiết nghĩ ăn cũng hết giờ mình thử kinh doanh online biết đâu được. 

Nghĩ là làm, sản phẩm đầu tay Ngọc Mỹ kinh doanh là kem body lựu đỏ của Công Ty Mỹ Phẩm Quốc Tế DuLy. Sau khi tìm hiểu qua về sản phẩm, Ngọc Mỹ biết đây là dòng sản phẩm tốt, được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc, điều quan trọng giá thành hợp lý phù hợp nhiều đối tượng. Sau khi xem xét một hồi Ngọc Mỹ quyết định sử dụng sản phẩm trước khi tiến đến kinh doanh. Khi sử dụng body lựu đỏ Ngọc Mỹ đã hoàn toàn tin tưởng và nhìn thấy làn da được cải thiện, khuôn mặt đẹp hơn lên nên mình vô cùng tự tin khi giới thiệu một thương hiệu tốt đến với mọi người.

Sau một tháng kinh doanh mỹ phẩm Duly thì Ngọc Mỹ đã có lợi nhuận khổng lồ và đã sắm được SH

 

Cũng từng mày mò tự học hỏi, tìm hiểu kinh doanh online trên Facebook thế nhưng Ngọc Mỹ cũng gặp rất nhiều khó khăn, tưởng chừng như muốn bỏ cuộc. Bởi cô hiểu rằng, kinh doanh online là phương án làm giàu có thể đến với tất cả mọi người nhưng để thành công bằng kinh doanh online lại không hề đơn giản. Những ngày tháng đầu cũng có nhiều cái không biết nhưng nhờ có boss hệ thống DuLy hỗ trợ đào tạo và có cả thầy chuyên gia đào tạo online chỉ dẫn tận tình cộng thêm bản thân cố gắng kiên trì, nên chỉ 1 thời gian ngắn Ngọc Mỹ đã có doanh thu vượt hơn sức tưởng tượng 100 triệu/tháng.

Ngọc Mỹ thời gian đang làm công nhân và sau khi đến với mỹ phẩm DuLy

 

Có rất nhiều bạn muốn được Ngọc Mỹ đào tạo và đã thành công, đó là niềm tự hào của Ngọc Mỹ chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người cuộc sống là của mình, chỉ có khi mình muốn mình sẽ làm được, đừng đỗ lỗi tại bị hay do ai cả, chúng ta cứ cố gắng và phát huy, cho đi thật nhiều chúng ta sẽ nhận lại nhiều thứ giá trị trong cuộc sống. Không ngừng học hỏi, Ngọc Mỹ thường đọc và tìm tòi mọi phương pháp kinh doanh online, đúc rút được kinh nghiệm và chia sẻ cho các thành viên khác trong hệ thống để cùng nhau phát triển và cùng tạo nên những bứt phá trong kinh doanh để kiếm thêm thu nhập.

Giám đốc kinh doanh công ty mỹ Phẩm DuLy - thành quả sự nỗ lực học hỏi của nữ doanh nhân trẻ

 

Tính đến thời điểm hiện tại, nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng chiến lược kinh doanh sáng tạo bản lĩnh. Ngọc Mỹ đã tạo ra nhiều đơn hàng, giúp đỡ nhiều bà mẹ bỉm sữa kinh doanh thành công như mình. Không ai ngờ được rằng từ một cô gái trẻ trắng tay hiện tại Ngọc Mỹ đã trở thành giám đốc kinh doanh Công ty Mỹ Phẩm Quốc Tế Duly, cùng một cửa hàng mỹ phẩm chuyên bán DULY với mức thu nhập khủng mỗi tháng.

Ngọc Mỹ hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều bạn gái, bà mẹ bỉm sữa hơn nữa

 

"Có được thành công như ngày hôm nay là cả sự nỗ lực và hành trình cố gắng không biết mệt mỏi. Cảm ơn CEO Đặng Thường Duy đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Quốc Tế DuLy và các thành viên trong hệ thống đã luôn giúp đỡ, động viên và giúp đỡ Ngọc Mỹ hoàn thành tốt công việc. Có thể nói rằng không có gì phải sợ mất, chỉ có cơ hội mất đi rồi ta sẽ không lấy lại được. Chính DuLy đã thay đổi cuộc đời tôi, giúp tôi xinh đẹp hơn, tự tin hơn và tự chủ, độc lập về tài chính. Bằng chứng là tôi đã mua được những thứ mà mình thích và lo cho gia đình tốt hơn. Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng nhất của tôi là cố gắng xây dựng hệ thống của mình ngày một vững mạnh, chuyên nghiệp hơn, tôi hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều bạn gái, bà mẹ bỉm sữa tự chủ được kinh tế trong gia đình”. Ngọc Mỹ tâm sự.

PV