Mặc dù mưa lớn, ngập lụt liên tiếp xảy ra tại các địa phương của 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế khiến nhiều tuyến đường bị ngập lụt, chia cắt nhưng không làm giảm ý chí, tinh thần của Đoàn từ nguyện.

Đoàn từ thiện Tập đoàn Minh Trí và các nhà hảo tâm chuẩn bị cano 
để phát quà cho người dân các nơi bị cô lập

 

Sau hơn 20 năm thì đây được coi là trận lũ lụt lớn nhất gây thiệt hại nặng nề về người, tài sản mà người dân miền Trung phải gánh chịu. Nhiều gia đình ở các vùng trũng thấp phải di tản lên các vùng cao hơn để đảm bảo an toàn. Cuộc sống sinh hoạt của người dân bị đảo lộn hoàn toàn. 

Tại các nơi đến, Đoàn từ thiện của Tập đoàn Minh Trí cùng các nhà hảo tâm đã trao tận tay cho những hộ gia đình chịu thiệt hại nặng xuất quà trị giá 300 nghìn đồng bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm thiết yếu như: dầu ăn, thịt hộp, bột ngọt, đường, nước mắm đồng thời chia sẻ động viên giúp người dân vững tâm trong lúc nguy khó. Tổng trị giá cho đợt trao này khoảng 500 triệu đồng. 

Nụ cười hạnh phúc của người dân khi được nhận quà hỗ trợ từ tập đoàn Minh Trí và 
các nhà hảo tâm

 

Tập đoàn cùng các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục trao quà làm nhiều đợt, đặc biệt sẽ chung tay cùng người dân khắc phục hậu quả mưa lũ.Trong thời điểm này, rất nhiều cơ quan đơn vị, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã có những hành động cụ thể thiết thực hướng về miền Trung thương yêu qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc./. 

Một số hình ảnh của đoàn hỗ trợ:

PV